GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN NHẬT MINH

 Công ty cổ phần TÂN NHẬT MINH ( TNM Logistics ) Là 1 đơn vị hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể mua hàng từ các website Trung Quốc như: Taobao – 1688 – Tmall – Pinduoduo. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, TNM Logistics đã trở thành đối tác quen thuộc của tập đoàn Alibaba và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý mua sắm thông minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

TNM Logistics cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Địa chỉ VP: KĐT Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại : 0977.343715 – 094.777.3826                            

Email : tannhatminhgroup.vn@gmail.com                       Website: https://www.tnmlogistics.com/

Ngành, nghề kinh doanh chính :

TNM Logistics nhận đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Quảng Châu – Trung Quốc như: Taobao – Tmall – 1688 – Pinduoduo…. Ngoài ra TNM Logistics còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ các tỉnh thành phố của Trung Quốc về kho hàng của chúng tôi ở Trung Quốc --> TP. Hà Nội – TP.HCM và các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất.

Các kho của Tân Nhật Minh :

Kho Hà Nội: Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Kho HCM: Phan Huy Ích – P15 – Tân Bình – HCM

Quan hệ với đối tác nước ngoài :

Là đối tác chiến lược của tập đoàn Alibaba: Taobao – Tmall – 1688….

Tuyên ngôn sứ mệnh :

Tân Nhật Minh cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả, hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

Giá trị cốt lõi :

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Tân Nhật Minh không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Tân Nhật Minh xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Tân Nhật Minh “uy tín là lợi nhuận”

Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Tân Nhật Minh.

Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Tân Nhật Minh phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

Chính sách chất lượng :

Tân Nhật Minh, Là 1 đơn vị hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể mua hàng từ các website Trung Quốc như: Taobao – 1688 – Tmall – Pinduoduo.

Chúng tôi xác định rõ rằng ” Dịch vụ là  công việc của chúng tôi ” –  Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.                        

Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Tân Nhật Minh là một trong những công ty hàng đầu ở khu vực phía Bắc áp dụng hệ thống quản lý khách hàng và áp dụng công nghệ thông minh cho việc đặt hàng và vận chuyển hàng. Hệ thống quản lý chất lượng này đã giúp cho chúng tôi và khách hàng quản lý được các vận đơn và số tiền quý khách hàng đã bỏ ra. Nhưng hơn cả, Quý khách được hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt và kịp thời nhất thông qua một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài và có năng lực chuyên môn cao.

Nhân sự của Công ty.

Với đội ngũ nhân sự đông đảo trong và ngoài nước chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu vì 1 tương lai tốt đẹp hơn.