Chính sách vận chuyển giao nhận

Chính sách vận chuyển giao nhận

Sau khi hàng về đến Việt Nam, bộ phận kho và kế toán của công ty sẽ thông báo tới quý khách hàng dữ liệu hàng về. Quý khách có thể qua trực tiếp kho của Tân Nhật Minh Logistics lấy hàng hoặc sử dụng các đơn vị vận chuyển để lấy hàng.

Tân Nhật Minh  đồng ý để khách hàng tự kiểm hàng ngay tại kho và có vấn đề gì về hàng hóa thì thông báo ngay để chúng tôi có phương án giải quyết những khúc mắc của khách hàng.

Lưu ý: 

Chúng tôi có thể giúp Qúy khách hàng gọi shipper, tiền ship do Qúy khách thanh toán. Nếu có sự cố về hàng hóa trên đường (cơ quan chức năng yêu cầu hàng hóa có hóa đơn chứng từ) Tân Nhật Minh Logistics không chịu trách nhiệm ( Trong khả năng và mối quan hệ chúng tôi sẽ giúp đỡ vì Tân Nhật Minh chỉ đảm bảo hàng hóa cho các bạn về an toàn đến địa phận Hà Nội chứ ko thể đảm bảo an toàn 100% trên các cung đường)

1.  Đối với những khách hàng ở xa không đến lấy hàng được mà nhờ bên chuyển phát  xảy ra trường hợp thiếu hàng khi nhận thì sẽ xử lý như thế nào?

–  Trong trường hợp này phía Tân Nhật Minh Logistics sẽ không chịu trách nhiệm, hàng hóa ra khỏi kho chúng tôi đều có giấy tờ  xuất kho ghi lại số lượng mã, cân nặng … ) khách hàng hãy làm việc với bên chuyển phát về việc kiểm hàng thương lượng mức phí với phía họ.

Khách hàng nhận được hàng hóa từ các đơn vị chuyển phát, vận chuyển, nhà xe lưu ý: Hàng được xuất kho từ Tân Nhật Minh  được bọc rất vuông vắn và kỹ lưỡng, hàng chuyển phát sẽ có cân nặng được viết ở phía trên địa chỉ để gửi hàng đi, khi Quý khách nhận được hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng kiện hàng. Thấy có dấu hiệu mất hàng phải báo ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0977.343.715 và không ký nhận kiện hàng đó.

2. Trách nhiệm của Tân Nhật Minh Logistics đến đâu khi hàng bị cơ quan chức năng có thẩm quyền tịch thu?

– Hàng hóa xảy ra trường hợp bị cơ quan chức năng có thẩm quyền tịch thu thì Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giải quyết , tạo điều kiện hết sức có thể để khách hàng không chịu trách nhiệm với cơ quan pháp luật. Ngoài ra hỗ trợ xúc tiến để hàng được thanh lý nhanh nhất có thể từ cơ quan quản lý, giúp quý khách mua lại số hàng đó.( Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đứng ra mua hàng và vận chuyển nên không thể chịu trách nhiệm 100% với người kinh doanh và cơ quan chức năng ).

3. Mặt hàng giá trị cao mà chẳng may xảy ra rủi ro khi giao dịch thì có được hoàn lại tiền không?

   –  Như trong điều cam kết, khi  làm thất lạc hàng của khách, mất do vận chuyển ( đã được xác nhận xuất kho Trung Quốc) sẽ trả lại 100% tiền hàng.

    – Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với shop bán hàng, shop bán hàng là do khách chọn công ty chỉ giao dịch đúng với shop bán hàng mà khách đã chọn và có nhiệm vụ nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. 

   – Sau khi shop hoàn tiền vào tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển khoản lại cho Qúy khách hoặc nạp vào ví điện tử của các bạn trên tài khoản của Tân Nhật Minh Logistics

ĐỘI NGŨ TÂN NHẬT MINH

================================
TÂN NHẬT MINH LOGISTICS – VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC SỐ 1 VIỆT NAM
Website: https://www.tnmlogistics.com/


Hotline khiếu nại: 0977.343.715
(chỉ nhận zalo, wechat)
Email: Tannhatminhgroup.vn@gmail.com
Fanpage:https://www.facebook.com/tannhatminhlogistics
Nhắn tin cho chúng tôi: m.me/tannhatminhlogistics

error: Content is protected !!